Đặc biệt trong khoảng thời gian 1975 và 1978, Freiburg còn tham dự South Baden Cup. Tại giải đấu này, đội đã lên ngôi vô địch và đây là dấu mốc lịch sử quan trọng giúp đội nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình.

Năm 1993, câu lạc bộ bóng đá Freiburg lần đầu tiên tham dự giải vô địch hạng 2 Đức. Tham dự giải đấu này, đội đã 3 lần vô địch vào các mùa giải 1993, 2003 và 2009.

Kể từ năm 2008, câu lạc bộ cũng tham gia Giải vô địch U19 Đức. Ngay trong mùa giải đầu tiên, Freiburg đã tự mình giành chức vô địch. Theo thời gian, đội càng chơi càng hay với phong độ ổn định và duy trì tốt hơn. Năm 2010-11, câu lạc bộ bóng đá Freiburg chính thức tham dự giải vô địch Đức – Bundesliga.

Đồng phục câu lạc bộ Freiburg

Freiburg Football Club – Đội bóng Bundesliga lâu đời nhất nước Đức

Freiburg sử dụng áo sân nhà chính thức là áo sọc đỏ đen. Ngoài ra, với những trận làm khách trên sân đối thủ. Câu lạc bộ bóng đá Freiburg sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo. Ngoài ra, đối với các trận đấu đặc biệt, Freiburg chủ yếu sử dụng màu xanh lam.

Thiết kế logo câu lạc bộ Freiburg như thế nào?

Theo thông tin tổng hợp từ Bóng Đá INFO thì Freiburg đã thiết kế logo của mình theo hình một con tem hình bầu dục. Đội chia hình bầu dục này thành 2 phần với 2 màu: trắng và đen. Phong cách được chia làm hai với một đường chéo chạy qua trung tâm của logo.

Đặc biệt ở hai phần logo của câu lạc bộ bóng đá Freiburg được thiết kế với các họa tiết khác nhau. Như vậy, phía bên trái của logo là hình ảnh chú đại bàng thể hiện sức mạnh của câu lạc bộ bóng đá Freiburg khi thi đấu. Bên phải logo gồm 3 chữ cái SCF được thiết kế chồng lên nhau.

Logo của đội, trong khi được thiết kế đơn giản, có một phong cách riêng biệt. Logo có nhiều điểm khác biệt và khác biệt với bất kỳ đội bóng nào khác trên thế giới. Đây là cách Freiburg gây ấn tượng với người hâm mộ.

Một số thành tích của đội bóng Freiburg

Đó là đội bóng có bề dày lịch sử và có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà. Câu lạc bộ bóng đá Freiburg thi đấu với nhiều thành tích và chiến thắng của riêng mình, chẳng hạn như:

Freiburg Football Club – Đội bóng Bundesliga lâu đời nhất nước Đức

Vì vậy, đối với những độc giả đang quan tâm đến câu lạc bộ bóng đá Freiburg, sau khi đọc bài viết về tiểu sử clb Freiburg. Bạn đã hiểu câu lạc bộ bóng đá Freiburg được thành lập như thế nào chưa? để ngày càng thêm yêu thích đội bóng này nhé.